Tác dụng thần kỳ của tuýp kem đánh răng trong đời sống thường ngày

Chúng ta thường hay có thói quen sử dụng kem đánh răng, nhưng đó chỉ đơn thuần là chúng ta sử dụng nó để đánh răng thôi. Ngoài việc giúp vệ sinh khoang miệng, giúp cho răng chắc khỏe, kem đánh răng cũng là một loại sản phẩm phải gọi là cực kì đa năng. Trên thực tế thì kem đánh răng cũng có rất là nhiều công dụng tuyệt vời. Tiếp theo thì chúng ta hãy nói đến các công dụng khác của tuýp kem đánh răng mà chúng có thể làm được. Chắc chắn rằng bạn sẽ phải rất ngạc nhiên bởi vì nó có thể giúp chúng ta giải quyết được nhiều lo lắng nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Chà sạch giày

Ngoài công dụng làm trắng răng, tuýp kem đánh răng còn có thể dùng làm xi đánh giày, thông thường những đôi giày da chúng ta đi bị bẩn thì không cần phải chà lại bằng xi đánh giày. Bạn có thể bóp một ít kem đánh răng lên bề mặt giày da, bề mặt giày da bị bẩn, nếu không tìm thấy xi đánh giày chúng ta có thể dùng kem đánh răng để làm sạch. Chỉ cần bóp một miếng nhỏ kem đánh răng lên bề mặt giày da, sau đó dùng bàn chải đánh răng cũ đã qua sử dụng chà lại là đôi giày da đã được chà bằng kem đánh răng sạch như mới, rất thiết thực phải không nào?

Làm sạch cặn trà và vết bẩn ở trong cốc

Làm sạch cặn trà và vết bẩn ở trong cốc
Ta có thể dùng tay bóp một ít kem đánh răng lên bề mặt cốc trà

Rất nhiều vết trà ố vàng bám vào thành cốc, lúc này ta có thể dùng tay bóp một ít kem đánh răng lên bề mặt cốc, kem đánh răng có nhiều chất mài mòn, cùng với đó, một số vết trà ở thành trong của cốc. Có thể rửa cốc sạch sẽ, tiếp theo bạn rửa lại cốc bằng nước sạch, rửa cốc bằng cách này có thể làm cho cốc của chúng ta rất sạch và hiệu quả làm sạch cũng rất tốt.

Làm sạch màn hình của điện thoại

Không biết bạn đã vệ sinh cẩn thận màn hình điện thoại chưa? Thật ra trên màn hình điện thoại có rất nhiều vi khuẩn và bụi bẩn. Có khi còn bẩn hơn cả bồn cầu, điện thoại di động không thể làm sạch bằng nước. Lúc này, chúng ta có thể bóp một ít kem đánh răng. Sau đó lấy khăn giấy lau màn hình điện thoại di động lên bề mặt màn hình, có thể dùng cách này để làm sạch màn hình điện thoại. Vết bẩn trên màn hình điện thoại tất cả đều có thể loại bỏ và sửa chữa một số vết xước nhỏ trên điện thoại. Hãy cùng xem qua hiệu quả và chúng ta có thể thấy hiệu quả làm sạch cũng rất tốt.

Làm sạch các vết bẩn ở trong khe hở

Chẳng hạn như những vết bẩn trên sàn nhà không dễ lau chùi, lâu ngày không được lau chùi dễ sinh vi khuẩn. Lúc này ta bóp một ít kem đánh răng, lau nhẹ là sạch.

Làm sáng đồ bạc

Với trang sức hay dao, nĩa làm từ chất liệu bạc lâu ngày xỉn màu. Hãy lấy một lượng nhỏ kem đánh răng lên chiếc bàn chải cũ. Sau đó chà xát nhẹ nhàng quanh khu vực bị xỉn. Chỉ sau vài giây, mọi thứ sẽ trở nên sáng loáng và bạn chỉ cần rửa lại với nước sạch.

Làm sáng đèn pha ôtô

Muốn làm sáng đèn pha ô tô, bạn chỉ cần chút kem đánh răng, một cái giẻ mềm và nước. Cách làm sạch kì diệu này đến từ khả năng mài mòn và đánh bóng của kem đánh răng.

Làm sạch phím đàn

Làm sạch phím đàn
Bơm chút kem đánh răng vào giẻ mềm rồi chà lên mặt phím đàn

Chịu tác động nhiều từ tay người đánh; những phím đàn piano có thể bị ố vàng trông rất xấu và mất vệ sinh. Hãy bơm chút kem đánh răng vào giẻ mềm. Rồi nhẹ nhàng chà mặt phím đàn rồi lấy khăn ẩm lau sạch.

Làm sáng mặt gỗ

Thật khó chịu khi phát hiện những vết ố tròn đã khô két lại trên mặt bàn, ghế gỗ mà bạn lau đi lau lại vẫn không hết. Hãy bơm chút xíu kém đánh răng lên giẻ mềm hoặc miếng xốp, sau đó chà nhẹ nhàng. Vết ố sẽ biến mất trong tích tắc!

Trên thực tế, mọi người không nên coi thường tuýp kem đánh răng. Nó có thể là thứ mà chúng ta thường đánh giá thấp, nhưng nó có một công dụng rất lớn. Vì vậy, chúng ta không nên chỉ nhìn vấn đề một cách đơn phương; mà phải suy nghĩ vấn đề từ nhiều góc độ. Chà, bài chia sẻ hôm nay đến đây là xong. Bạn đã biết thêm công dụng của kem đánh răng rồi chứ?

Trang sodalem.com xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *