Đổi mới phong cách với các món đồ thời trang Color Blocking

Trong thời gian này, một trong những món đồ kinh điển nhất trong tủ quần áo của các tín đồ thời trang đã được giới thiệu một diện mạo mới, phong phú và linh hoạt hơn. Chiếc áo sơ mi màu tương phản (color blocking) đã trở thành một trong những món đồ yêu thích của những người nổi tiếng trên Internet, đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa thanh lịch và sự thú vị. Xu hướng thời trang này khiến nó trở thành đồng minh lý tưởng cho những ai muốn thay đổi gu thẩm mỹ của mình trong tháng. Mời bạn đọc cùng chúng tôi khám phá items thời trang này trong bài viết dưới đây!

Nét đặc biệt của kiểu thời trang này

Bản thân nó mang lại sự tươi mới và quyến rũ cho kiểu dáng; trở thành mảnh ghép quan trọng trong bất kỳ bố cục nào. Cho dù là trong những mẫu áo quá khổ. Trong đó chiếc áo sơ mi giống như một chiếc váy; hay thậm chí là với quần denim hoặc quần short. Rốt cuộc, không thiếu các sáng tác và thủ thuật tạo kiểu để đổi mới ngoại hình với váy sơ mi. Và xu hướng này nâng cao tiềm năng của các sáng tác bằng cách đặt màu sắc lên hàng đầu.

gu thẩm mỹ
Sơ mi color blocking

Đối với những tín đồ thời trang xa hoa nhất, các phiên bản có màu sắc tương phản; và cường độ cao trở nên lý tưởng. Trở thành món đồ quan trọng cho bất kỳ trang phục nào. Tuy nhiên, đối với những phụ nữ muốn tạo ra các bố cục kín đáo hơn. Các phiên bản có màu kẹo hoặc thậm chí là các sắc thái cổ điển hơn. Chẳng hạn như xanh lam có thể trở thành lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn muốn thêm phần quyến rũ cho xu hướng; thêm một họa tiết vào nó có thể là thứ bạn đã bỏ lỡ. Không có gì ngạc nhiên khi ngoài phiên bản trơn, các mẫu với vải sọc đang ngày càng trở nên nổi bật.

Color Blocking là gì và tại sao thời trang này lại khá bắt mắt?

Nghệ sĩ Piet Mondrian từ đầu thế kỷ 20 đã mang cảm hứng từ những bức tranh các ô màu sắc khác nhau; và cách biệt bởi các đường gạch nối. Nhưng đường nét với nghệ thuật trừu tượng, tối giản hóa với những công thức hình học thú vị mang đến những cảm hứng mới cho giới thời trang, thiết kế nội thất.

Thập niên 1960s thời trang color blocking lan rộng từ Mỹ sang cả các nước châu Âu khác. Năm 2010 với nhiều show thời trang mới, color block quay lại và chiếm 1 vị trí quan trọng trong những show thời trang mới.

color block fashion
Thời trang thập niên 1960s

Thời trang color block fashion là lựa chọn các màu đối lập trên bánh xe màu; và mix phối chúng lại với nhau để tạo thành các kết hợp khối đặc biệt khi nhìn vào. Mỗi màu trên thiết kế được phân thành các khối block khác nhau. Đặc biệt color block cũng là nét nghệ thuật khá nổi tiếng trong ngành thiết kế, nghệ thuật.

Color blocking là nét trừu tượng trong đơn giản, vì vậy nó dễ dàng tạo ảo giác cho người đối diện. Bạn sẽ dễ dàng trông gầy hơn và cao hơn khi phối chúng một cách hợp lý. Ngoài ra, sự phối hợp thời thượng cũng chứng tỏ bạn là người có sự am hiểu thời trang và đầy sự tin tin khi ra đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *