Jeremy Scott trở lại New York Fashion Week với BST Xuân/Hè 2022

Jeremy Scott luôn nổi tiếng trong giới với những họa tiết kitschy và màu sắc bùng nổ, nhưng loạt sản phẩm mùa xuân và mùa hè năm 2022 của Moschino đã có một cách tiếp cận nghiêm túc hơn trong khi vẫn nắm bắt được tầm nhìn thiết kế độc đáo của ông. Thương hiệu thời trang sáng tạo Moschino đã cho ra mắt loạt items Xuân / Hè 2022 lấy cảm hứng từ những món ăn nhanh nổi tiếng của Mỹ như bánh mì kẹp thịt, bánh mì và xúc xích. Bộ sưu tập thời trang mới này được phát hành dưới dạng video ca nhạc và mang phong cách nhạc kịch thập niên 60. Tác phẩm được quay ở Universal Studios.

Thông tin về BST “Ladies Who Lunch” của Jeremy Scott

Bộ sưu tập, mang tên “Ladies Who Lunch”, ra mắt trên một sàn diễn thời trang có mưa ở Công viên Bryant, được hỗ trợ bởi một màn hình hoa với logo của thương hiệu được khắc trên một hàng rào giả. Trong khi thiên nhiên đóng vai trò quan trọng trong buổi trình diễn thực tế, bộ sưu tập lại hướng tới một thẩm mỹ của bữa tiệc sân vườn hơn.

tác phẩm của Jeremy Scott 
Phong cách preppy của những năm 60

Theo phong cách riêng biệt của Scott, những người mẫu mặc áo sơ mi; và bệnh cườm trang nhã mặc trang phục có hình hoạt hình đồ chơi trẻ em. Bà mẹ mới Gigi Hadid, người chắc chắn có kinh nghiệm với thú nhồi bông; và các khối xây dựng trò chơi trẻ em, đã khai mạc và kết thúc chương trình. Cô đã tham gia chương trình cùng một số gương mặt Moschino thường xuyên khác. Như Precious Lee, Cara Taylor, Jasmine Tookes, và nhiều hơn nữa.

Điểm nhấn của bộ sưu tập

Nhấn mạnh vào tên của bộ sưu tập, các thiết kế phản ánh phong cách preppy; của những năm 60 như váy veston, màu phấn, kính râm ngoại cỡ,… Tuy nhiên, nhà thiết kế đã tái tạo lại phong cach cổ điển cao cấp. Với liều lượng hấp dẫn giới tính đặc trưng của mình với việc. Bao gồm các đường viền tăng lên, áo ngực lụa, và quần đùi vải tuýt táo bạo.

Tuy nhiên, chương trình mang một thông điệp lớn hơn ngoài chủ đề rõ ràng của nó. Là một nhà thiết kế, Scott luôn đi theo kim chỉ nam trong thời trang. Từ xu hướng đến những thay đổi quan trọng hơn trong toàn ngành. Một khoảnh khắc quan trọng trong chương trình là sự xuất hiện của một người mẫu tứ thân; trong chiếc váy vàng, áo khoác và áo crop top có viền trắng. Người ta chỉ có thể hy vọng rằng hành động bao gồm này sẽ dẫn đến sự thay đổi rộng rãi hơn trên diện rộng.

Chia sẻ của nhà thiết kế thời trang Jeremy Scott

“Một bộ sưu tập rất Ladies Who Lunch, nhưng nó mang không khí như một nhà trẻ”; Scott nói ở hậu trường về chủ đề bộ sưu tập. “Nó như cái nháy mắt với những cô bảo mẫu vậy,” anh nói tiếp. “Ladies Who Lunch”, phụ nữ ăn trưa, là một cụm từ thường được sử dụng để mô tả những người phụ nữ khá giả, ăn mặc đẹp cho các bữa ăn trưa xã hội. Thường là trong tuần làm việc. Thông thường, những người phụ nữ này đã kết hôn và không làm việc.

Chia sẻ của nhà thiết kế thời trang Jeremy Scott 
BST “Ladies Who Lunch”

“Ngôi sao trong chương trình truyền hình The Nanny, Fran Drescher đã mặc rất nhiều đồ Franco Moschino. Những bộ quần áo nhỏ nhắn mang tính biểu tượng đã trở thành dấu ấn của thương hiệu”. Vì vậy hình tượng bảo mẫu rất có tiềm năng. Theo Scott, ai mà không thích cảnh phim của Drescher cơ chứ? Bộ quần áo quyền lực và nhà trẻ là một sự kết hợp khó có thể xảy ra. Nhưng không có gì là không thể với Scott. Trang phục của anh được cắt may để trở nên quyến rũ với áo khoác và váy ngắn; vừa trẻ trung với những con voi, hươu cao cổ và hải cẩu tung tăng trên vải sa tanh và vải tweed chần bông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *