Giảm cân toàn thân hình nhờ vào các bài tập thể dục dưới đây

Bạn có thân hình mập mạp hoặc mũm mĩm. Bạn mơ ước về một thân hình thon gọn và xinh đẹp, bạn thích được quyến rũ trong những bộ váy? Bạn đang muốn giảm cân nhưng lại băn khoăn không biết phương pháp giảm cân nào hiệu quả và an toàn. Điều này thật khó phải không? Nếu bạn đến với trang sodalem.com thì không còn khó nữa, thật đơn giản.

Hôm nay mình xin giới thiệu bài tập giảm cân toàn thân đơn giản mà hiệu quả. Nếu bạn kiên trì thực hiện thì việc có được một thân hình như người mẫu là điều hoàn toàn có thể. Tập thể dục 20 phút mỗi ngày là bí quyết giảm cân hiệu quả và an toàn cho những ai thừa cân. Chuỗi động tác dưới đây gồm 6 bước, giúp bạn tôn lên vòng một gợi cảm, vòng eo thon gọn và thân hình săn chắc khỏe mạnh. Hãy bắt đầu bài tập giảm cân toàn thân nhanh nhất ngay bây giờ nhé!

Hướng dẫn bài tập lưng

Chuẩn bị: hai chân đứng rộng bằng vai, hai mũi chân song song, bụng hóp, lưng thẳng, mắt nhìn thẳng. Hai tay cầm tạ đơn phía sau, hít sâu nâng tạ lên tới mức có thể và thở ra. Sau đó hạ tạ xuống trở vể tư thế ban đầu.

Lặp lại 3 lần, mỗi lần 15 nhịp.

Động tác tay sau giúp thân hình thon gọn hơn

Động tác tay sau giúp thân hình thon gọn hơn
Bắp tay sẽ thon gọn hơn nếu thường xuyên tập động tác tay sau

Chuẩn bị: hai tay cầm tạ, đầu gối hơi khuỵu xuống, đổ người về phía trước 1 góc 45 độ, nâng hai cùi chỏ lên và sát vào hai bên hông.

Giữ gót chân bám sàn và nhấn xuống sàn, dừng một lúc ở giai đoạn cuối của squat và trở về tư thế ban đầu. Lực đẩy của gót chân đẩy hông lên và khoảng chuyển động lớn giúp tăng tính hoạt động của cơ và cải thiện vóc dáng.

Hít sâu đá cẳng tay ra sau sao cho cẳng tay và cánh tay thẳng, kết thúc động tác thở ra và hạ cẳng tay về vị trí ban đầu. Thực hiện 3 lần, mỗi lần 15 nhịp

Kết hợp bài tập đùi và mông để giảm cân

Chuẩn bị: đứng thẳng hai chân rộng bằng vai, bước một chân tới trước một bước vừa phải sao cho hai mũi chân song song.

Đứng vuông góc với một dây thun cột chặt vào trụ cố định với độ cao của dây thun ngang tầm vai. Giữ dây bằng cả hai tay và kéo vào ngực sao cho dây thun phải căng.

Hạ đầu gối chân sau sao cho không chạm sàn và hít vào, sau đó nâng lên bằng cơ đùi và thở ra. Thực hiện cho cả hai chân. Thực hiện 3 lần mỗi lần 15 nhịp.

Hướng dẫn động tác bụng trên

Chuẩn bị: nằm ngửa hai chân co vào sát mông, hai tay duổi thẳng một góc 450 trước mặt. Bắt đầu động tác hít vào dùng cơ bụng trên nâng vai lên sao cho các ngón tay chạm tay. Kết thúc động tác thở ra và hạ từ từ vai xuống.

Căng ngực, siết dây, đẩy tay xuống vùng bụng rồi dơ thẳng ra phía trước cách xa cơ thể, duỗi thẳng tay trong khi chống lại lực xoắn hoặc xoay. Vào lúc nào lực kháng cự sẽ là mạnh nhất.

Thực hiện 3 lần mỗi lần 15 nhịp để giảm cân nhanh nhất.

Hướng dẫn động tác bụng dưới

Chuẩn bị: nằm ngửa, hai tay duỗi dọc thân, chân nâng lên và duỗi thẳng 1 góc 450. Hít vào và nâng chân lên sao cho hai chân vuông góc với mặt đất.

Hướng dẫn động tác bụng dưới
Bài tập bụng dưới giúp cho vòng eo thu nhỏ và săn chắc hơn

Giữ một quả tạ bằng cả hai tay dưới cằm, ngang ngực; cẳng tay ép vào trong (như nâng một chiếc ly nặng); hai chân dang rộng bằng vai với ngón chân hơi hướng ra ngoài. Đẩy mông ra sau giống như bạn đang ngồi trên một chiếc ghế; và hạ thấp cho đến khi khuỷu tay tiến vào phần trong giữa 2 đầu gối.

Kết thúc động tác thở ra hạ chân về vị trí ban đầu. Thực hiện 3 lần mỗi lần 15 nhịp

Động tác giúp vòng eo thu nhỏ

Chuẩn bị: nằm sấp, hai chân duổi thẳng chống bằng hai cùi chỏ. Bắt đầu động tác chống thân người bằng hai cùi chỏ và hai mũi chân; nâng thân người lên sao cho lưng và vai thẳng và ngang nhau giữ trong vòng 30 giây. Thực hiện 2 lần, mỗi lần khoảng 3 phút.

Trên đây là các bài tập thể dục giảm cân toàn thân rất hiệu quả, hi vọng nó sẽ hữu ích với bạn và chúc bạn sẽ có một vóc dáng thon gọn và quyến rũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *