Cập nhật xu hướng thời trang mùa thu 2021 mới nhất

Vậy là một mùa thu nữa lại đến, cho bạn cơ hội “đổi gió” phong cách của chính mình. Tiết trời thu mát mẻ, đôi khi se lạnh sẽ là “mảnh đất” hoàn hảo cho những chiếc áo dáng dài, những món đồ dày dặn nhưng không quá choáng ngợp. Để biết những món đồ thời trang nào đáng mua trong mùa thu năm nay, trước tiên bạn cần cập nhật những xu hướng thời trang có thể “làm mưa làm gió” gần đây, chẳng hạn như những items được đề cập và chia sẻ trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Hoạ tiết hoa

Mặc dù hoạ tiết hoa luôn là mốt, nhưng Jonathan Cohen và bộ sưu tập váy runway đẹp như mơ của anh đã đưa hoạ tiết vượt thời gian lên một tầm cao mới. Nở hoa rực rỡ, những tác phẩm trang nhã của Cohen đã chứng minh rằng hoa là cách hoàn hảo để làm bừng sáng những tháng mùa thu và mùa đông se lạnh.

Trang phục Draping

Những bộ draping đẹp như mơ đã thống trị các sàn diễn mùa này. Với những chiếc váy như vẻ đẹp dài đến sàn tuyệt đẹp này của Giambattista Valli, xếp nếp chắc chắn sẽ mang lại vẻ thanh lịch sang trọng cho bất kỳ chuyến đi chơi nào trong thời tiết lạnh giá.

Xu hướng
Những bộ draping sang trọng

Xu hướng đồ đính sequinSequin

Hãy sẵn sàng để làm chói mắt. Khi mọi người bước ra khỏi nhà của họ, họ đang trở nên mạnh dạn hơn và trông thật đặc biệt. Những món đồ đính sequin tuyệt đẹp chẳng hạn như những chiếc áo choàng dài đến sàn Rodarte này đã xuất hiện trên các sàn diễn cho mùa Thu/Đông 2021, và chúng ta không thể chờ đợi để nhìn thấy đường phố lấp lánh.

Họa tiết kẻ vuông

Đừng chia tay với kẻ vuông của bạn. Những chiếc áo khoác ngoài của Chanel; và chiếc áo khoác tuyệt đẹp này của Celine hứa hẹn sự hiện diện của kẻ sọc cổ điển và đầy màu sắc ở khắp mọi nơi trong mùa thu đông năm nay.

Đồ làm từ lông thú giả

Nếu thiết kế tuyệt đẹp này của Burberry nói lên bất cứ điều gì, thì đó là bộ lông giả sẽ chẳng bao giờ biến mất. Bạn đang tìm cách chuyển đổi lối mòn cổ điển của mình sang một thứ gì đó táo bạo hơn một chút? Thay vào đó, hãy thử một chiếc áo khoác giả lông tuyệt vời.

xu hướng
Trang phục lông thú giả Burberry 2021

Xu hướng họa tiết kẻ sọc

Kẻ sọc là hoạ tiết ngang hoặc dọc, mỏng hoặc dày. Hoạ tiết cổ điển và phổ biến này sẽ vẫn tồn tại trong nhiều mùa tới. Bộ Kenzo này minh họa cho sự chuyển động và tiềm năng của họa tiết vượt thời gian. Đồng thời cũng chứng minh vị trí của nó trong thời trang thời tiết lạnh năm nay.

Màu xanh lá cây xu hướng thời trang thu đông 2021

Nếu truyền thống phổ biến của thế kỷ 19, đến với chúng ta với một câu nói – Ai mặc trang phục màu xanh lá cây trong vẻ đẹp của anh ta tin tưởng quá nhiều. Các nhà tạo mẫu với một chút giả định hoặc uy quyền, mời bạn ăn mặc màu xanh lá cây. Hướng đến sự tươi sáng nhất và các sắc thái mạnh nhất; đề cập đến hình ảnh của lá cờ, viên ngọc lục bảo và bãi cỏ.

Sự dư thừa được cho phép và vì vậy chúng tôi nhận thấy màu xanh lá cây được hóa lỏng trong tổng thể đầy táo bạo. Nó là hiện thân của chủ nghĩa tối giản mới. Nó đi vào bảng màu thiết yếu của những người hướng đến sự thanh lịch; của hình học và khối lượng caartorial. Nó có dạng một chiếc áo khoác, một chiếc quần baggy hoặc một chiếc áo khoác được thiết kế riêng.

Màu xanh lá cây tươi sáng làm nổi bật màu đen thoải mái hơn. Đó là phụ kiện được cầm trên tay, một chiếc quần tây có thể nhìn thoáng qua từ áo choàng. Ngoài ra còn có biến thể màu bock, có màu xanh lá cây bao gồm màu đen; với độ chính xác lâm sàng. Sự kết hợp màu sắc phản ánh tính thẩm mỹ của Ma trận. Nó thể hiện một hình ảnh hậu khải huyền kể về bộ phim. Và đồng thời, mong muốn tái sinh thời đại mà chúng ta đang sống và đối mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *