Burberry cho ra mắt bộ sưu tập thu/đông 2021 để ca ngợi mẹ thiên nhiên

BST “bom tấn” mùa thu / đông 2021 mới nhất của thương hiệu nổi tiếng Burberry là sự pha trộn hài hòa giữa truyền thống và phản truyền thống. Dựa trên khái niệm về tính hai mặt, sự kiện đã phân loại các bức ảnh studio cổ điển ban đầu được chụp bởi các nhiếp ảnh gia Mert và Marcus và những bức ảnh táo bạo và chân thực đằng sau buổi trình diễn mùa thu đông 2021 của nhiếp ảnh gia Chris Rhodes. Bộ sưu tập này giúp thay đổi quan điểm cá nhân thông qua các lăng kính đối lập, khuyến khích các góc nhìn khác nhau.

Đôi nét về buổi giới thiệu BST của Burberry

Địa điểm diễn ra buổi giới thiệu BST mới là cửa hàng flagship của Burberry; trên đường Regent ở London, cũng chính là một hiện thân đầy cảm hứng. Bản thân BST phản ánh được nét đặc trưng và thái độ đặc biệt của Burberry. Khi tái hiện lại những dấu ấn nổi bật cùng góc nhìn mới mẻ về hình ảnh người phụ nữ hiện đại. Năng lượng này được gói gọn trong một bản nhạc điện tử sống động. Làm nền cho dàn người mẫu tự tin trình diễn; trong không gian buổi giới thiệu BST từ nghệ sĩ Shygirl.

Người mẫu
BST của Burberry

Tiếp tục lấy cảm hứng từ các chủ đề được thể hiện trong buổi giới thiệu BST thời trang nam Thu Đông 2021 được ra mắt trước đó, BST bày tỏ lòng kính trọng đối với sức mạnh vô biên của Mẹ Thiên Nhiên cũng như vẻ đẹp của kĩ thuật thủ công Anh quốc và cả các phong trào đường phố rộng khắp diễn ra tại Anh đầu thế kỉ 20.

Hình ảnh những chiếc áo choàng gợi nhắc đến những lá cờ; BST là một sự cổ vũ dành cho những tâm hồn dám mạo hiểm vào thế giới thiên nhiên. Phá bỏ quy tắc trong hành trình xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Sự lạc quan này được thể hiện xuyên suốt bộ sưu tập; với những luồng ánh sáng vô tình chiếu qua tựa như cầu vồng xuất hiện sau cơn mưa.

Chia sẻ về BST mới

“Mùa này nói rất nhiều về quyền tự do ngôn luận; và tầm quan trọng của việc khám phá sự sáng tạo. Và vì vậy, đối với chiến dịch, tôi thực sự muốn xây dựng dựa trên những quan niệm đó; và thu thập bộ sưu tập từ hai quan điểm sáng tạo khác nhau. Tôi đã hợp tác với Katy England tuyệt vời về phong cách của chiến dịch. Để tạo ra sự uyển chuyển đẹp mắt và mạnh mẽ thông qua hai hình ảnh được đặt cạnh nhau. Và tôi rất vui khi cũng đã làm việc với Mert và Marcus và Chris Rhodes; để đưa chúng vào cuộc sống thông qua từng kiểu dáng độc đáo” – Riccardo Tisci, Giám đốc Sáng tạo đã nói.

BST "bom tấn" mùa thu / đông 2021 mới nhất của Burberry
Các người mẫu nam

Do đó, bộ sưu tập Thu/Đông 2021 của Riccardo Tisci cho Burberry khám phá các khái niệm về sự nữ tính và nam tính hiện đại với một cảm giác táo bạo nhất định. Thể hiện sự tôn kính đối với sức mạnh bất khuất của mẹ Thiên nhiên và tay nghề thủ công của Anh, các bộ sưu tập dành tặng cho những ai yêu thích vào thiên nhiên, phá vỡ các quy ước trên hành trình xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Truy cập sodalem.com để cập nhật những xu hướng thời trang đang được quan tâm nhất hiện nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *