Tin tức về bộ sưu tập mới túi xách của nhà thiết kế Cường Đàm

Nhà thiết kế Cường Đàm mới gia nhập vào ngành thời trang. Nhưng anh đã nhanh chóng lấy lòng được người hâm mộ. Bằng việc cho ra những bộ sưu tập nổi tiếng khiến cho khán giả khá thích thú. Những mẫu thiết kế của toàn cao cấp với phong cách thanh lịch và sang trọng. Mới đây, anh đã làm cho người hâm mộ đã phải xuýt xoa về bộ sưu tập túi xách tối giản. Nhưng lại vô cùng độc đáo mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ hình ảnh của tà áo dài truyền thống. Vậy hãy cùng chúng tôi đón xem mẫu túi xách ngay dưới đây nhé.

Nhà thiết kế tiết lộ, anh lấy cảm hứng cho ra bộ sưu tập mới

Nhà thiết kế tiết lộ, anh lấy cảm hứng từ tà áo dài. Và mong muốn tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch của phụ nữ ở Việt Nam; để tạo nên những chiếc túi xách xinh xắn. Tôi luôn trân trọng các giá trị truyền thống của Việt Nam. Ước mơ đưa bản sắc dân tộc tiếp nối, giao thoa với những giá trị đương đại. Đó là lý do bộ sưu tập Đàm ra đời, Cường Đàm nói. Về bộ sưu tập, Cường Đàm cho biết: “Áo dài là một trong những nét đẹp đặc sắc của thời trang Việt. Dựa trên giá trị truyền thống, tôi biến tấu, làm mới. Để tạo nên các thiết kế hiện đại mang tính ứng dụng cao, gần gũi với mọi người hơn”.

Nhà thiết kế tiết lộ, anh lấy cảm hứng cho ra BST túi xách mới
Mẫu túi màu nâu kiểu tối giản, được may bằng chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Italy

Bộ sưu tập “Đàm” ra mắt nhân dịp Quốc khánh 2/9 với ý nghĩa tôn vinh giá trị văn hóa và hình ảnh phụ nữ Việt. Mẫu túi làm từ da cao cấp nhập khẩu từ Italy, phần quai mô phỏng cổ trụ 3 cm của áo dài truyền thống bằng kỹ thuật khâu cổ truyền. Đường xẻ áo tứ thân thể hiện bằng các đường khâu tay trên thân túi. Khi đặt nằm ngang, chiếc túi gợi liên tưởng đến hình ảnh áo dài được gấp gọn. Thiết kế sử dụng các yếu tố hình học gồm phom dáng tam giác, chữ nhật để kết nối liền khối với quai túi, thể hiện phong cách tối giản.

Tôn vinh vẻ đẹp nữ quyền qua thiết kế túi xách lấy cảm hứng áo dài Việt Nam

Cường Đàm sinh năm 1990 ở Hà Nội, được biết tới với bộ sưu tập Warriors in Yoshiwara trong show diễn “Utopia – Không tưởng” năm 2020. Năm 2013, sau khi tốt nghiệp Đại học Kiến Trúc, anh theo đuổi niềm đam mê thời trang khi học tại Học viện Thiết kế và Thời trang London. Các thiết kế của Cường Đàm mang đậm nét kiến trúc qua cách tạo phom, hướng đến phong cách sang trọng, thanh lịch, có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh. Anh ghi dấu ấn với các bộ sưu tập Fusion, Inflow…

Tôn vinh vẻ đẹp nữ quyền qua thiết kế túi xách lấy cảm hứng áo dài Việt Nam
Cường Đàm dự định cuối năm sẽ ra mắt thương hiệu mẫu túi thời trang cao cấp mang tên anh

Không dừng ở việc tôn vinh các giá trị truyền thống. Cường Đàm còn lồng ghép, thể hiện tiếng nói thời đại qua các yếu tố hình học geometry. Phom dáng tam giác, chữ nhật kết nối liền khối với quai túi. Tạo nên cấu trúc trông như những tác phẩm điêu khắc; phong cách lấy nền tảng từ kiến trúc là sở trường, chuyên môn chính của Cường Đàm. Điểm xuyết trên phom dáng cá tính là những đường bo tròn mềm mại tạo vẻ đẹp thanh thoát nhưng vẫn mạnh mẽ cho phái đẹp.

Nhà thiết kế hy vọng, qua bộ sưu tập túi, anh có thể giới thiệu giá trị văn hóa Việt Nam một cách tự nhiên với bạn bè, khán giả quốc tế. Trước đó, Cường Đàm từng ra mắt sưu tập thời trang Fusion, Inflow; thể hiện dấu ấn văn hoá, niềm tự hào dân tộc.

Mọi thông tin chi tiết về tin tức thời trang, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *