Dập tắt đường dây đá gà với quy mô lớn tại huyện Đông Hải

Hiện tại các địa điểm tập trung trong rừng như các công trình bị bỏ hoang hay các khu vực cấm. Đó toàn là nơi tụ tập của hành vi đường dây đá gà trái phép và ăn chặn tệ nạn lớn. Nhiều người đã áp dụng các hình thức ăn tiền này để chuộc lợi cho bản thân mình. Lực lượng chức năng đã mai phục một cách tinh ý để giăng các đối tượng vô. Lực lượng chức năng tỉnh Bạc Liêu đã huy động công an cảnh sát vào cuộc bắt giữ ngay trong đêm. Hiện toàn bộ tang vật bị thu giữ về cơ quan để giúp cho việc xét xử.

Công an khởi tố hình sự vụ việc đường dây đá gà

Khi lực lượng Công an tấn công thì các đối tượng chạy tái loạn vào địa hình phức tạp. Vì vậy lực lượng bắt giữ được 13 người để tiếp tục điều tra mở rộng. Tại thời điểm bắt giữ, lực lượng Công an thu giữ tang vật thu giữ. Bao gồm 03 con gà trống, 03 cặp cựa sắt, 08 chiếc điện thoại di động. Số tiền trên 15.600.000 đồng tiền mặt và nhiều tang vật khác có liên quan. Tại cơ quan Công an, các đối tượng bị bắt thừa nhận hành vi cờ bạc ăn tiền theo hình thức đá gà. Và mong muốn cơ quan chức năng xem xét giảm nhẹ hình phạt.

Thông tin về đường dây đá gà

Công an lấy lời khai các đối tượng trong đường dây
Công an lấy lời khai các đối tượng trong đường dây

Theo lãnh đạo Công an huyện Đông Hải, tụ điểm bị triệt phá lần này do đối tượng N.V.H. Và đồng bọn tổ chức có cảnh giới rất cao và lôi kéo rất nhiều người tham gia. Công an huyện Đông Hải đã từng triệt phá tụ điểm này do người khác đứng ra tổ chức. Đó là do đam mê đá gà nên N.V.H tiếp tục lôi kéo nhiều người đến tham gia tại tụ điểm này. Chúng gây bức xúc cộng đồng và làm mất ổn định về an ninh trật tự tại địa phương.

Trên cơ sở hành vi vi phạm pháp luật và không tuân thủ Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ. Công an huyện Đông Hải kiến nghị UBND huyện ra quyết định xử phạt mỗi đối tượng 15 triệu đồng. Đồng thời, Công an huyện sẽ xác định hành vi vi phạm của từng đối tượng. Với mục đích để đưa ra hình thức xử lý thích đáng theo quy định của pháp luật. Hiện vụ việc Công an huyện Đông Hải tiếp tục mở rộng điều tra các đối tượng còn lại theo quy định pháp luật.

Bộ công an triệt phá thêm tụ điểm đá gà tại các tỉnh khác

Hình thức đá gà ăn tiền
Hình thức đá gà ăn tiền

Chiều 14-8, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp Công an huyện Vũng Liêm. Họ bắt quả tang 23 đối tượng đang tham gia đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền qua mạng. Ho thu giữ được từ các đối tượng hàng trăm triệu đồng.

Nhận được tin báo của người dân. Cảnh sát ập vào kiểm tra một quán cà phê tại xã Hiếu Nhơn, huyện Vũng Liêm do Ngô Văn Sang (47 tuổi) làm chủ. Họ bắt quả tang nhóm người trên đang đá gà ăn thua bằng tiền qua mạng internet.

Tại thời điểm kiểm tra, cảnh sát thu giữ 1 laptop, 1 tivi 32 inch, 20 xe máy. Tiếp đến họ thu giữ gần 30 triệu đồng trên sới bạc. Cùng với gần 90 triệu đồng trên người các đối tượng. Bước đầu, nhóm người trên khai nhận đã truy cập vào trang mạng đá gà trực tuyến ở nước ngoài. Họ làm vậy là để sát phạt với nhau. Mỗi độ ăn thua 900.000 đến 1 triệu đồng.

Theo cơ quan công an, nhóm người trên trên thường xuyên tụ tập tại đây để tổ chức đánh bạc. Và họ đã nhiều lần bị bắt quả tang bởi lực lượng chức năng. Nhưng bọn chúng vẫn lén lút hoạt động gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Hiện cơ quan công an đang hoàn tất các thủ tục để xử lý.

Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật được những tin tức mới nhất.

Nguồn: baophapluat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *