Bộ sưu tập Prefall 2021 của Bottega Veneta chuẩn bị ra mắt

Năm vừa qua được bao trùm bởi tính hai mặt. Do sự hỗn loạn do đại dịch covid-19 gây ra, hầu như luôn có sự tương phản giữa nỗi sợ hãi và thất vọng do vi rút gây ra với hy vọng và niềm vui khi trở lại bình thường. Qua đó Daniel Lee, giám đốc sáng tạo của Bottega Veneta, đã khéo léo truyền tải những cảm xúc này vào loạt sản phẩm thu đông 2021 của thương hiệu này. Có 61 món đồ được ra mắt trong chuỗi sự kiện thời trang này, kết hợp các kiểu trang phục đơn giản và sang trọng với nhau.

Bộ sưu tập thu đông 2021

Nửa đầu bao gồm một loạt các bộ quần áo tối màu, váy, giày ống và phụ kiện; với một vài bộ đồ được phủ lông vũ sáng màu. Tuy nhiên, nửa sau hoàn toàn trái ngược với tông màu nghiêm túc này. Cụ thể, chúng ta sẽ nhìn thấy một loạt các sản phẩm và phụ kiện màu sắc rực rỡ trải dài trên sàn diễn. Gợi lên cảm giác vui nhộn không thể kiềm chế. Có lẽ sự phản ánh tốt nhất tình cảm này là những chiếc áo khoác lông thú có tua rua rực rỡ nổi bật. Không chỉ nhờ màu sắc nổi bật mà còn hơn thế nữa bởi khối lượng đáng kinh ngạc của chúng.

BST Bottega Veneta
Bộ trang phục lông thú

Các yếu tố hình ảnh đối lập của bộ sưu tập này chắc chắn nói lên; những trải nghiệm trong quá khứ, hiện tại và tương lai của chúng ta với loại virus phức tạp này. Do đó, với những tác phẩm được chế tác tinh xảo và thiết kế chu đáo; Lee và nhóm của anh ấy tiếp tục không chỉ thể hiện khả năng sáng tạo ấn tượng của họ. Mà còn nắm giữ một tấm gương vượt qua những thời điểm phức tạp như hiện nay.

Bộ sưu tập Pre-fall tuân theo niềm tin vào sự thể hiện bản thân thực sự; giữa các kiểu dáng quá khổ không phù hợp với các kiểu dáng nịnh mắt. Lee mang đến một sự thay đổi cuộc chơi cho mùa này khi anh thúc đẩy sự hòa nhập thay vì loại trừ.

Thế giới thời trang 2021 của Bottega Veneta

Cùng hướng tới sau thời gian dịch bệnh, có vẻ như Daniel Lee của Bottega Veneta; đã có cảm hứng về một sự quyến rũ hoàn toàn mới trong thế giới mới này. Kết hợp cảm giác thiết thực vào ban ngày với phong cách vào ban đêm. Lee đã tạo ra một công thức mới cho việc ăn mặc hậu dịch bệnh kết hợp giữa chủ nghĩa tối giản và chủ nghĩa tối đa.

Thế giới thời trang 2021
BST Bottega Veneta

Lee hình dung ra một thế giới mà ở đó sự xa xỉ là ở mọi khía cạnh của thực tế. Bởi vì chúng ta đã đánh mất sức hấp dẫn của việc ăn mặc trong suốt thời gian dài của dịch Covid-19. Nó làm phong phú thêm cho chức năng của áo khoác len Herringbone. Nhưng ấn tượng với một chiếc váy sơ mi đính cườm. Nó thực sự là sự kết hợp của những kiểu dáng; được cắt may tinh tế và những vật liệu bắt mắt.

Nhà mốt Ý đã hợp tác với một số tài năng từ các nhạc sĩ, nhà thơ, nghệ sĩ, vũ công; diễn viên, nhà văn, đạo diễn, vận động viên trượt băng. Như: Arca, Caleb Femi, Caroline Deroche Pasquier, Ellen van Schuylenburch, Kenzie; Little Simz, Melina Matsoukas, Mark Leckey, Oumi Janta, Neneh Cherry, Nubya Garcia và nhiều người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *